14 Mẹo Làm Đẹp Mà Bạn Ước Mình Biết Sớm Hơn

Hình ảnh: 14 Mẹo Làm Đẹp Mà Bạn Ước Mình Biết Sớm Hơn

Mô tả
Những pha biến đổi sắc đẹp ngoạn mục cô gái nào cũng nên thử ít nhất một lần

Chúng ta đều có chút sợ hãi khi làm một điều gì đó mới – đặc biệt là trên mái tóc. Nhưng hầu như lần nào cũng thế, chúng ta cắt kiểu tóc giống nhau; tiếp tục có màu tóc như cũ và vẫn không thích kiểu tóc của mình. Chà, trong video này, tôi sẽ cho bạn xem vài pha biến đổi kiểu tóc và trang điểm tuyệt vời mà chúng tôi đã thực hiện để truyền cảm hứng cho diện mạo mới của bạn. Bằng cách này, bạn có thể lấy hết can đảm để thử những màu tóc vui nhộn tôn lên màu da bạn và cắt những kiểu tóc táo báo để tôn lên hình dáng khuôn mặt mình.
Đầu tiên, một trong những cô gái của chúng tôi với mái tóc ngắn màu vàng đã được nối tóc và nhuộm màu hồng nhạt.
Một cô gái khác đã làm một điều tuyệt vời với lớp trang điểm của mình. Cô ấy đã thử trang điểm kiểu dự tiệc rực rỡ với phấn mắt màu hồng, kẻ mắt xanh lam ở khóe mắt trong và phấn lấp lánh trên má. Để bổ sung cho diện mạo đó, cô cũng đã thử làm nổi bật vài lọn tóc bằng những màu sắc rực rỡ.
Xem đến cuối video để theo dõi tất cả những pha biến đổi tóc và trang điểm tự nhiên lẫn táo bạo.

Dấu thời gian:
1:35 – Pha biến đổi vẻ đẹp tự nhiên
4:17 – Biến đổi tóc đáng kinh
ngạc
10:04 – Trang điểm đậm
13:35 – Biến đổi với mái tóc cầu vồng dễ thương
15:03 – Kiểu tóc ngắn đáng yêu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

14 Mẹo Làm Đẹp Mà Bạn Ước Mình Biết Sớm Hơn

Tác giả 5 phút bánh bèo được chia sẻ tại website: Kimochimart.com.