Elsu Cướp Sạch Rừng Và Bón Hành Joker | Elsu Legend

Hình ảnh: Elsu Cướp Sạch Rừng Và Bón Hành Joker | Elsu Legend

Ngày hôm qua sinh nhật mình nên nay mệt quá các bạn. Các bạn xem clip nghe nhạc đỡ nhé. Hẹn AE hôm khác bình luận gáy tiếp. Clip này ae hay xem cách team mình di chuyển cướp bùa cực kì hiệu quả nhé. Riêng về Joker thì cho xin cái tuổi luôn.
Bạn nào đang cần mua ACC Liên Quân Giá rẻ thì nhanh tay Truy cập vào Shop acc liên quân uy tín nhất nhé: https://shopxuantv.com/
Cày thuê AE liên hệ Zalo: 0907878211 hoặc IB facebook: https://www.facebook.com/tran.thong.7…
1/ Ngọc: – ĐỎ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng: Theo nội tại Elsu thì các bạn đổi ra được 48 điểm Công vật lý. – TÍM: 10 viên công vật lý tốc chạy. Bao nhiêu đây là quá đủ cho Elsu di chuyển và bám trụ đường rồi nhé AE. – XANH: 10 viên Công vật lý và xuyên giáp: Không gì có thể thay thế em. Kaka. 2/ Trang bị:
– Giày Du Mục: Elsu rất cần 1 lượng tốc đảnh ổn định từ món trang bị này. Hơn nữa cần tốc chạy để tẩu vi thượng sách nha AE.
– Kiếm Muramasa: Được 40% xuyên giáp. Bắn tank rớt nước mắt luôn nhá. – Kiếm Fafnir: Elsu lên món này bắn mấy đứa Tanker phải nói là được của ló AE ơi.
– Nanh Fennir: Mình có câu này tặng AE: Elsu mà không lên Nanh thì khác chi thằng Phế Vật. Kaka
– Phức hợp kiếm: Lên được món này rồi thì trong giao tranh AE nhớ bấm Skill đại nha, không cần nhắm quá lấu để kích hoạt nội tại tăng 100% công vật lý của Elsu. Bắn 1 cái là chết luôn đó. – – – Giáp Hộ Mệnh: 2 cái mạng thì luôn tốt hơn 1 mạng đúng không AE. Nhưng AE cũng đừng quên là được 10% tổng sát thương luôn đó.
3/ Phù hiệu: – Ma Chú, Chuyển Sinh, Thần Quang, Du Hiệp
#Top1Elsu
#AOV
#ElsuLegend

Elsu Cướp Sạch Rừng Và Bón Hành Joker | Elsu Legend

Tác giả Elsu Legend được chia sẻ tại website: Kimochimart.com.