GIẢI ĐỀ THI TOÁN TUYỂN SINH LỚP 10 - BÌNH DƯƠNG 2021-2022 (PHẦN 2)

Hình ảnh: GIẢI ĐỀ THI TOÁN TUYỂN SINH LỚP 10 – BÌNH DƯƠNG 2021-2022 (PHẦN 2)

  • #TRẦN_NGUYÊN_MP #HỌC_HIỂU_612 #HỌC_HIỂU_TOÁN_9
    Xin chào tất cả quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến !
    – Kênh “Học Hiểu 612” được lập ra nhằm mục đích cung cấp thêm cho các em kiến thức bổ sung cho các bài học trên trường thông qua các video chia sẻ trên nền tảng Youtube. Các video sẽ có nội dung gồm 3 môn chính: Toán Lý Hóa từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 (Toán) và ôn thi Tốt Nghiệp PTTH Quốc Gia (Toán Lý Hóa). Để tiện cho các em theo dõi, nội dung các clip sẽ kéo dài từ 1-2 tiếng, thầy sẽ giảng nhanh và giải nhiều dạng bài tập cho các em tham khảo. Trong quá trình học, nếu không hiểu, các em có thể bấm pause và tua lại chỗ cần xem.

    – Thầy đề nghị các em học hết sức tập trung để hiểu bài nhanh chóng và không tốn thời gian vô ích. Và cũng để chứng minh cho phụ huynh thấy rằng con dùng Smartphone, PC, Laptop để học và học hiệu quả chứ không hề chơi game và lên MXH nhé. Chúc các em học giỏi, đạt thành tích cao và trở thành những công dân tài năng của đất nước Việt Nam.

    P/s: Thầy cũng bỏ công sức thời gian để làm video hỗ trợ các em, vậy các em hãy ủng hộ thầy bằng cách: bấm Đăng ký (Subscribe), Chuông, Like và Share để nhiều bạn cùng xem, cùng học. “Bạn sẽ giỏi hơn khi xung quanh bạn đều là những người giỏi”

GIẢI ĐỀ THI TOÁN TUYỂN SINH LỚP 10 – BÌNH DƯƠNG 2021-2022 (PHẦN 2)

Tác giả Học Hiểu 612 – Trần Nguyên MP được chia sẻ tại website: Kimochimart.com.