Xúc động người đàn ông vượt 600km nhờ Guufood chia sẻ tìm người thân thất lạc 50 năm - Guufood

Hình ảnh Xúc động người đàn ông vượt 600km nhờ Guufood chia sẻ tìm người thân thất lạc 50 năm – Guufood

Xem thêm clip: Ly kỳ người đàn ông mồ côi gần 50 năm, khóc hết nước mắt vì có địa chỉ nhưng không tìm ra: https://youtu.be/SYYvIfCmC_4

Đây là trường hợp của anh Trần Ngọc Toàn (SN 1970), ngụ Lộc Hà, Phước Thuận, Tuy Phước, Bình Định). Anh Toàn từ Bình Định bắt xe vào TPHCM gặp Guufood để chia sẻ câu chuyện của mình, mong sớm tìm được nguồn cội.

Khoảng tháng 9 âm lịch năm 1970, mẹ ruột và mẹ nuôi của anh Toàn xuống bệnh viện Dân Y (nay là Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn) để sinh con. Mẹ nuôi của anh Toàn nằm ở tầng 2, bà sinh trước nhưng không may đứa trẻ đã về trời.

Mẹ ruột anh Toàn nằm ở tầng trệt. Sau khi mẹ ruột anh Toàn sinh ra anh, hai bên đã giao kèo và cho anh. Cha nuôi anh Toàn có cho mẹ ruột anh một số tiền nhưng mẹ anh không lấy, bà nói rằng “nhận tiền chẳng khác nào bán con”.

Theo lời kể của một người dì, khi đi sinh, mẹ ruột anh Toàn dẫn theo một người con gái và một người con trai. Thời điểm đó, cha của anh Toàn đang vướng vào vòng lao lý.

Dù biết thông tin về cha mẹ ruột rất ít nhưng anh Toàn vẫn hi vọng may mắn sẽ đến với mình. Thông qua clip này, Guufood rất mong nhận được sự đồng hành của cô chú anh chị để anh Toàn sớm tìm được nguồn cội.

Nếu ai có thông tin về cha mẹ ruột của anh Tòa, hãy gọi điện theo số điện thoại: 077.5517.227 hoặc 033.6415.272.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood: https://www.youtube.com/channel/UCheirEwFqYmjQbXQUb1w0SQ
Fanpage: Guufood: https://www.facebook.com/guufood/

Đăng ký kênh Vì Trái Tim: https://www.youtube.com/channel/UCrVsQw6FIRQsihxXjRM67wQ
Fanpage Vì Trái Tim: https://www.facebook.com/vitraitim

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

Xúc động người đàn ông vượt 600km nhờ Guufood chia sẻ tìm người thân thất lạc 50 năm – Guufood

Tác giả Guufood được chia sẻ tại website: Kimochimart.com.